Đăng ký

nhận catalogue
download

Yêu cầu báo giá

Bút sơn Uni Paint dùng trong Công Nghiệp

  • 0 bình luận
Bút sơn Uni Paint không phải là một cây bút đánh dấu thông thường, bởi chúng có các tính năng đặc biệt vượt trội được sử dụng cho các công xưởng, nhà máy công nghiệp…

Mực viết của bút sơn Uni Paint rất mịn, khô nhanh (1-3 phút), bền màu không nhòe, không phai màu theo thời gian, không bong tróc, chịu được nhiệt độ cao từ -100 c đến 2000c và chỉ có thể tẩy rửa bằng cồn.

Bút có khả năng viết trên hầu hết các bề mặt chất liệu khác nhau như sắt, thép, gỗ, kính, cao su, nhựa,… và dù là bề mặt ẩm ướt hay dính nước thì bút vẫn có thể viết được một cách dễ dàng, không gây cản trở công việc của người dùng.

Bút cũng sở hữu các màu sắc nổi bật để đánh dấu như: xanh, đỏ, vàng, cam, tím, trắng,  đen, đồng, bạc,... màu mực có độ phủ khá tốt. Loại bút sơn Uni Paint chính hãng với mực viết thân thiện với môi trường, không hề có thành phần gây độc hại, đặc biệt an toàn cho người sử dụng.
Hộp bút sơn Uni Panit (12 chiếc)

Kích thước của bút khá đang dạng, nhiều loại dễ dàng cầm nắm và sử dụng với cỡ nét chữ từ 0.8 ~ 2.8mm. Hãy mua và sử dụng loại bút sơn Uni Paint chính hãng để đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5
(0 nhận xét)

Đánh giá của bạn về bài viết này: *

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận