Đăng ký

nhận catalogue
download

Yêu cầu báo giá

Bút bi Thiên Long - chất lượng đi cùng thời gian

  • 0 bình luận

Ai trong chúng ta cũng đã trải qua thời gian đi học, đi làm… có lẽ đều gắn bó với cây bút mang nhãn hiệu quen thuộc - Thiên Long 1 nhãn hiệu bút lâu đời đi đầu tại thị trường Việt Nam. Xuất hiện từ những năm 1980, hiện nay Thiên Long đã trở thành nhãn hiệu Văn Phòng Phẩm nói chung và nhãn hiệu Bút bi Thiên Long nói riêng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhờ chất lượng và giá cả phải chăng của mình. Trong số những sản phẩm tốt nhất của Thiên Long, mẫu Bút bi Thiên Long TL 023 là 1 sản phẩm được đa số học sinh, sinh viên, giáo viên đến cán bộ nhân viên công chức sử dụng thường xuyên nhất.

 

Bút với 3 màu cơ bản gồm xanh, đen, đỏ với kiểu dáng dễ cầm nắm, nút ấn tiện lợi, ngòi bút trơn cho nét mực to rõ ràng tạo sự thoải mái cho người viết.

 

Độ dài mực cao cho bút viết bền với thời gian sử dụng lâu dài và dễ dàng thay ngòi bút. Với các tiêu chuẩn chất lượng của mực viết, thiết kế tiện dụng, không độc hại, phù hợp với người sử dụng nên cho dù trên thị trường hiện nay các mẫu bút bi rất đa dạng và phong phú thì Bút bi Thiên Long TL 023 vẫn được người tiêu dùng sử dụng là một chiếc bút quen thuộc.

Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5
(0 nhận xét)

Đánh giá của bạn về bài viết này: *

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận