Đăng ký

nhận catalogue
download

Yêu cầu báo giá

4 tiêu chí lựa chọn dụng cụ cầm tay chất lượng

  • 0 bình luận
Dụng cụ cầm tay là những vật dụng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc. Vì vậy để lựa chọn được những sản phẩm dụng cụ cầm tay chất lượng, hãy lưu ý 4 tiêu chí lựa chọn sau đây:

1. Hãng sản xuất

Các hãng sản xuất dụng cụ cầm tay trên thị trường nhiều vô kể, cung cấp đa dạng các mặt hàng cho ngành công nghiệp sản xuất lắp ráp và sửa chữa từ nhà máy công nghiệp, công trường xây dựng đến xưởng cơ khí, gara ô tô và cả gia đình… Có rất nhiều sự lựa chọn từ các hãng gia công cho đến sở hữu nhà máy sản xuất lớn. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các hãng có tên tuổi lâu đời như: Asaki, Kingtony, Stanley… bởi sản phẩm của họ luôn do được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến - hiện đại, chất lượng được qua kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa đến người tiêu dùng đáp ứng đúng, đủ yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng.

2. Chất liệu

Tùy vào mỗi dụng cụ mà chúng phù hợp với các loại chất liệu khác nhau nhưng đa phần được sử dụng bằng hợp kim thép cao cấp, có độ cứng cao, chịu nhiệt tốt, không biến dạng và được phủ lớp chất chống gỉ sét tạo độ bền lâu sử dụng lâu ngày.

3. Thiết kế mẫu mã

Mẫu mã các dụng cụ cầm tay rất đa dạng nhưng mỗi loại dụng cụ lại tương tự như nhau với thiết kế thân thiện người dùng, tiện dụng, nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm, kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chú ý nên chọn mua những sản phẩm có đệm cầm tay bằng cao su, nhựa tổng hợp êm ái khi cầm để bảo vệ bàn tay và an toàn hơn khi sử dụng.

4. Công năng sử dụng

Khi mua và sử dụng dụng cụ cầm tay bạn nên lưu ý sử dụng đúng công năng của chúng để đảm bảo hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất và đảm bảo độ bền lâu của dụng cụ. Đối với nhu cầu cá nhân, gia đình thì bạn có thể chọn một những dụng cụ đa năng nhưng nếu sử dụng trong trong ngành công nghiệp, thiết bị thì nên mua các dụng cụ có công năng riêng biệt, đủ kích cỡ vì loại đa năng thường yếu. Kìm dùng để cắt, giữ, kẹp vật dụng… Búa dùng để gò, đập… Cờ lê - mỏ lết để tháo lắp bu long, đai ốc… Tuốc nơ vít dùng để siết chặt hoặc gỡ bỏ ốc vít.

Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5
(0 nhận xét)

Đánh giá của bạn về bài viết này: *

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận