DeWalt chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người hoạt động trong ngành công nghiệp cơ khí, sản xuất.

Được thành lập từ 1924 tại Pennsylvania – Mỹ, DeWalt là tên thương mại của Black & Decker Inc., một công ty con của Stanley Black & Decker. Super MRO  là nhà phân phối máy khoan sắt  DeWalt và hàng ngàn sản phẩm có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại Super MRO vì luôn có giá tốt nhất . Máy khoan sắt DeWalt DWD010-B1 là máy khoan chuyên dụng, không chỉ khoan được nhanh, gọn trên chất liệu sắt mà còn ứng dụng tốt trên các chất liệu khác.

– Máy khoan sắt 380W DeWalt DWD010 là loại máy cầm tay tiện dụng, nhỏ gọn với trọng lượng 1.2kg vô cùng nhẹ, mang lại cảm giác êm cái khi sử dụng, lại sở hữu một thiết kế vô cùng nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay. Ngoài ra, phần cò súng nằm sát tay cầm còn là ưu điểm để bạn không bị phân tác sức lực mà khi cầm nắm vật bạn cũng sẽ đồng thời kích hoạt được sản phẩm vận hành một cách dễ dàng.

-Máy khoan được cấu tạo từ nguyên vật liệu cao cấp, trang bị khả năng cách điện toàn thân thân giảm thiểu khả năng rò rỉ điện ở mức thấp nhất để bạn yên tâm hơn khi tự tay sửa chữa các vật dụng trong nhà. Ngoài ra, vỏ ngoài cứng cáp làm bằng nhựa cao cấp còn giúp bảo vệ sản phẩm luôn vận hành tốt, không bị móp méo trong quá trình làm việc bị rơi vỡ hay bảo quản để máy luôn làm việc như thời gian đầu sử dụng.

Máy khoan sắt 380W DeWalt DWD010-B1

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công suất : 380w

Kích thước đầu kẹp : 6,5mm

Tốc độ không tải : 15/6,5mm

Kèm khoá đầu kẹp : có

Trọng lượng : 1,116kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *